Chào mừng Quý vị đến với Trung tâm Gia sư Thanh Xuân – một website tổ chức kết nối giữa người dạy với người học thông qua lớp học gia sư tại nhà theo hình thức 1 giáo viên kèm 1 học sinh hoặc học nhóm lớp tại trung tâm với số lượng từ 12- 16 học sinh/ lớp.

Các khoá học gồm: Toán, Tiếng việt, Ngữ văn, Tiếng anh, Vật lí, Hoá học… dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT.

Triết lý dạy học của chúng tôi

Trung tâm Gia sư Thanh Xuân tổ chức dạy học theo Triết lý “Dạy học phân hóa”. Đặc thù của “Dạy học phân hóa” là dạy sao cho vừa sức với đối tượng người học, hiểu đơn giản là: Người học ở mức độ khá, giỏi thì dạy sao cho hứng thú, đam mê với việc học; Đối với người học trung bình thì tạo động lực để vươn lên; Với người học yếu kém thì phải bù đắp được chỗ hổng về kiến thức để lĩnh hội được kiến thức cơ bản.

Picture1

Những điểm độc đáo

Giáo viên là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên chất lượng vì vậy Trung tâm Gia sư Thanh Xuân luôn đề cao vai trò người thầy và quy tụ rất nhiều giáo viên giỏi ở các trường Tiểu học, THCS, THPT, CĐ, ĐH ở Hà Nội, sinh viên xuất sắc các trường CĐ, ĐH, … có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tham gia giảng dạy.

Người học có chương trình riêng biệt cho từng học sinh theo năng lực, trong các buổi học được giao bài phù hợp với khả năng, luôn được khích lệ sự say mê ham học hỏi, được động viên để hình thành động cơ học tập đúng đắn, chủ động, tự giác, tích cực, biết cách tự học và đạt mục tiêu học tập nhưng với chi phí thấp.

Chương trình dạy học bám theo chuẩn kiến thức kỹ năng, được biên tập chắt lọc, chọn lọc phần kiến thức, kĩ năng thiết thực hữu dụng đưa vào giảng dạy giúp người học tiến bộ nhanh chóng, rút ngắn thời gian học.

Quản lí quá trình dạy học chặt chẽ theo mô hình đảm bảo chất lượng.

Sơ đồ mô hình đảm bảo chất lượng dạy học 

so-do

Trung tâm tự hào mang lại sự tiến bộ cho hàng ngàn học sinh mỗi năm. Chương trình dạy học, đội ngũ giáo viên, sinh viên, mô hình quản lí và các điều kiện dạy học luôn được người học công nhận, đánh giá cao.

Trung tâm tự hào mang lại cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao cho giáo viên, sinh viên xuất sắc có chuyên môn giỏi tham gia dạy học.