Trước khi nhận lớp dạy mong Gia Sư cần đọc kỹ nội quy nhận lớp dạy của  trung tâm Gia Sư Dạy Kèm

1/ Yêu cầu Giáo Viên – Sinh Viên  Hãy truy cập vào trang web của trung tâm  để chọn cho mình một lớp dạy phù hợp.

Trước khi  Gia Sư nhận lớp cần phải đăng ký thông tin hồ sơ đầy đủ vào pom đăng ký -Sau đó vào chọn muc đăng lớp dạy

( Lưu ý : trong mục yêu cầu của mã số lớp dạy  những mã số lớp nào có ghi chú cần sinh viên là những lớp dành cho sinh viên , còn những lớp nào ghi chú yêu cầu Giáo  Viên Nam hay Nữ  là dành cho Giáo Viên

Trung tâm gia sư  có 2 hình thức nhận lớp -TỚI TRƯC TIẾP TRUNG TÂM – HOẶC CHUYỂN KHOẢN xem thêm hình thức chuyển khoản

2/Sau khi xác định được lớp dạy phù hợp, Giáo viên – sinh viên phải đóng lệ  phí nhận lớp cho công ty.  tỳ theo mức phí mỗi lớp

3/Giáo viên – Sinh viên  làm gia sư  khi đến nhà Phụ Huynh Học Sinh  nhận lớp cần mang theo các giấy tờ sau:

– Thẻ Giáo viên hoặc thẻ Sinh viên  – Chứng minh nhân dân – Các bằng cấp liên quan.và giấy giới thiệu của trung tâm

3/Trung Tâm Gia Sư có trách nhiệm liên lạc, hẹn ngày giờ đến gặp Phụ huynh, công ty xuất giấy giới thiệu và Giáo Viên – Sinh Viên có trách nhiệm trình giấy giới thiệu khi đến gặp Phụ Huynh.

4/ Khi đến nhận lớp, nếu có bất kỳ trở ngại nào (không gặp được Phụ Huynh, thay đổi thời gian học, số lượng học sinh, thay đổi thông tin so với hợp đồng ban đầu…) dẫn đến việc chưa nhận được lớp Dạy , Giáo Viên – Sinh Viên phải báo gấp về công ty theo các số điện thoại sau:

Trung Tâm Gia Sư sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 30 ngày, nếu có bất cứ sự cố khách quan nào từ phía Phụ huynh học sinh (đã được xác minh) công ty sẽ hoàn lại phí một phần hoặc 100% cho Giáo Viên – Sinh Viên. Thời gian giải quyết sự cố từ 3 đến 7 ngày làm việc. Sau 30 ngày thì công ty sẽ không còn trách nhiệm giải quyết.  Khi đến nhận lại phí Quý thầy cô và các em Sinh Viên cần mang theo giấy giới thiệu để đối chiếu hồ sơ cam kết khi nhận lớp mới được nhận lại phí.

5/ Trường hợp Giáo Viên – Sinh Viên chưa nhận được lớp và hướng giải quyết:

– Giáo Viên –Sinh Viên không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh gây nên như: thay đổi mức lương, thay đổi thời gian học, thay đổi số lượng học sinh, thay đổi địa điểm học,…dẫn đến việc Giáo Viên – Sinh Viên không nhận được lớp, Công ty xin hoàn lại 100% phí nhận lớp hoặc đổi lớp dạy khác nếu Giáo Viên – Sinh Viên có nhu cầu.

– Giáo Viên – Sinh Viên nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lực giảng dạy, thời gian dạy, Công ty sẽ không hoàn phí nếu Giáo Viên – Sinh Viên tự ý bỏ lớp, tự ý tăng lương, giảm giờ dạy, tự ý thay đổi người dạy, cố ý làm mất lớp dạy.

– Những trường hợp khác: Giáo Viên – Sinh Viên không đáp ứng yêu cầu giảng dạy của Phụ Huynh, dạy không đạt hiệu quả, … tùy từng trường hợp cụ thể mà Công ty xem xét cho đổi lớp mới hoặc nhận lại một phần lệ phí.

Trung tâm gia sư  chúng tôi hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ Huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất.